THIẾT KẾ GIAO DIỆN ỨNG DỤNG QUẢN LÝ THỰC PHẨM TẠI NHÀ FRESHKIT
Xem đồ án đầy đủ trên Behance tại đây.
Đồ án kỳ 2 | Digital Product Design | Lớp D2305M2
(Arena Multimedia | 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh)
Lãng phí thực phẩm phần lớn đến từ các hộ gia đình, nhưng mức độ nhận thức cũng như tầm hiểu biết của người Việt về vấn đề này còn rất thấp, mà ở trung tâm của vấn đề đó lại là một yếu tố cực kỳ khó kiểm soát và lường trước được: tâm lý và thói quen.
Mỗi chúng ta ắt hẳn đều chẳng vui vẻ gì, thậm chí còn thấy tội lỗi, khi phải vứt đi thức ăn chỉ vì “quên” hay “nấu dư”. Nghịch lý là, chúng ta đang thật đơn độc trên hành trình đó, nên thật khó để thoát khỏi vòng lặp.
Thành viên thực hiện:
- Cù Thị Thái Trinh
- Phạm Đoàn Thúy Vân
- Nguyễn Phan Thúy Vy
- Cao Thị Thanh Hằng
Giảng viên hướng dẫn: Thầy Huỳnh Vũ Hoài Nhân